bài viết về Vảy nến

 • Chi phí chữa bệnh vảy nến là bao nhiêu?

  Vảy nến là bệnh ngoài da dai dẳng, khó trị có thể gặp ở mọi độ tuổi, giới tính khiến người bệnh gặp rất nhiều bất tiện, khó khăn trong cuộc sống hằng ngày; làn da mất thẩm mỹ khiến họ mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu, sự nghiêp. Việc điều trị là rất cần thiết để xóa bỏ những khó chịu, lo lắng... Song chi phí chữa bệnh vảy nến bao nhiêu? là vấn đề khiến nhiều bệnh nhân băn khoăn trước khi có quyết định đi chữa trị.

 • Hình ảnh vảy nến sớm nhận biết để điều trị hiệu quả

  Vảy nến là bệnh da liễu tự miễn rất phổ biến trong cộng đồng. Đa số người mắc phải bệnh này đều có gây tổn thương và mất thẩm mỹ trên da nếu không được điều trị kịp thời. Bệnh có những dấu hiệu tương tự với một số bệnh da liễu khác nên để sớm nhận biết cần hiểu biết định về bệnh. Bài viết sau đây là hình ảnh về bệnh vảy nến nhằm cung cấp cho người bệnh một kiến thức tổng quan và cần thiết.

 • Chữa vảy nến tại nhà liệu có hiệu quả?

  Vảy nến được biết đến là một bệnh da liễu hết sức phổ biến. Đa phần bệnh nhân không may mắc phải bệnh này thường rất thiếu tự tin trong cuộc sống, sức khỏe suy yếu. Do tâm lý e ngại, dấu bệnh mà không ít người không đi khám tại các cơ sở y tế mà tự điều trị tại nhà bằng các phương pháp dân gian, truyền miệng. Vậy thực tế chữa vảy nến tại nhà có thật sự hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 • Sự thật đằng sau bệnh vảy phấn hồng và cách điều trị đáng kinh ngạc

  Khi được chẩn đoán mắc bệnh vảy phấn hồng, nhiều người cảm thấy lo lắng bởi liên tưởng căn bệnh này đến bệnh “vảy nến”. Sự thật bệnh vảy phấn hồng là gì, mức độ nguy hiểm ra sao và cách điều trị bệnh lý này như thế nào. Bạn sẽ kinh ngạc với những thông tin được cung cấp dưới đây.

 • Vảy nến có lây không? Làm thế nào điều trị bệnh vảy nến?

  Bệnh vảy nến là một trong những bệnh ngoài da nguy hiểm, gây tổn thương mạn tính đến da, ảnh hưởng đến móng và khớp xương, khiến nhiều sợ hãi. Một vấn đề mà rất nhiều người thắc mắc là “vảy nến có lây không?” Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó và giúp người bệnh hiểu được làm thế nào điều trị bệnh vảy nến tốt .

 • Triệu chứng bệnh vảy nến sớm nhận biết và điều trị kịp thời

  Bệnh vảy nến là một bệnh da liễu mạn tính do tăng sinh tế bào gây ra. Thông thường bệnh nhân có tâm lý thờ ơ, xem nhẹ bệnh này nên không tiến hành điều trị sớm làm cho bệnh phát triển nặng và khó điều trị. Bên cạnh đó bệnh vảy nến cũng có dấu hiệu tương tự với các bệnh da liễu khác do đó bệnh nhân thường có sự nhầm lẫn. Nhận biết chính xác triệu chứng bệnh vảy nến sẽ giúp bệnh nhân kịp thời điều trị và tránh những nguy hiểm không đáng có.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x