bài viết về Vảy cá

 • Bệnh chàm là gì? Tư vấn cách chữa trị hiệu quả, an toàn

  Chàm là bệnh da liễu khá phổ biến ở Việt Nam, với tỷ lệ người mắc bệnh hơn 10-12% dân số (có thể gặp ở cả người lớn và trẻ em). Hiện nay, tỷ lệ người mắc bệnh chàm gia tăng nhanh chóng gây ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt hàng ngày, đặc biệt gây mất tính thẩm mỹ. Việc nhận biết bệnh sớm bệnh chàm, xác định chính xác nguyên nhân là điều cần thiết để đưa ra biện pháp khắc phục hiệu quả. Phạm vi bài viết sau sẽ cho bạn có những thông tin hữu ích.

 • Chi phí hỗ trợ điều trị bệnh vảy cá

  Đối với nhiều người bệnh vảy cá đã trở thành một trong những nỗi ám ảnh lớn lao trong cuộc sống. Bên cạnh làm làn da mất thẩm mỹ bệnh còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Bệnh nhân mắc vảy cá vẫn hay băn khoăn về chi phí hỗ trợ điều trị cũng như cơ sở điều trị đảm bảo uy tín, chất lượng. Để hiểu thêm chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau.

 • Giải pháp xóa tan bệnh vảy nến bằng phương pháp tiên tiến

  Vảy nến là bệnh về da có tính chất mãn tính, khó trị gây ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, thẩm mỹ làn da... Nhiều bệnh nhân đã trị liệu từ đông y đến tây y, bôi hay uống rất nhiều loại thuốc mà bệnh vẫn không khỏi thì có thể bạn đã chưa thực sự điều trị đúng cách. Hãy cùng các chuyên da Phòng Khám Da Liễu Hoàn Cầu đi tìm phương pháp đánh bay vảy nến, ngăn ngừa tái phát hiệu quả trong bài viết dưới đây.

 • Nguyên nhân, triệu chứng bệnh vảy cá và cách điều trị an toàn

  Bệnh vảy cá là một bệnh lý về da hiếm gặp gây ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ, làm bệnh nhân nhạy cảm với nhiều tác nhân gây bệnh trong môi trường, khiến cuộc sống của người bệnh rất khổ sở. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp rõ nguyên nhân, triệu chứng bệnh vảy cá và cách điều trị an toàn căn bệnh này. Bệnh nhân hãy tham khảo để biết thêm nhé.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x