bài viết về Tin Tức Sức Khỏe

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chỉ cách làm tinh dầu gừng giảm mỡ bụng

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chỉ cách làm tinh dầu gừng giảm mỡ bụng – Một trong những vấn đề rất nan giải với nhiều người bị mỡ bụng hiện nay. Nhưng với tinh dầu gừng chắc chắn sẽ giúp các bạn giảm được tình trạng mỡ bụng. Nếu bạn quan tâm đến việc làm tinh dầu gừng để giảm mỡ bụng, hãy cùng tìm hiểu ngay ở bài viết này.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ sâm bố chính ngâm mật ong: Công dụng và lưu ý

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ sâm bố chính ngâm mật ong - một trong những phương pháp điều trị bổ trợ phổ biến hiện nay. Sâm bố chính là thảo dược quý, còn mật ong nổi tiếng với công dụng chống oxy hóa và chữa lành vết thương. Khi kết hợp cả hai sẽ tăng cường hiệu quả giảm mệt mỏi, tăng cường thể lực. Bài viết sau đây sẽ nêu rõ công dụng và lưu ý của phương pháp chữa bệnh bằng cách ngâm sâm bố chính trong mật ong.

 • Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải rau ngải cứu có nhuận trường

  Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải rau ngải cứu có nhuận trường sẽ là nội dung chính của bài viết ngày hôm nay mà chúng tôi muốn mang đến cho các bạn đọc. Hiện nay việc sử dụng các loại thực vật để chữa trị các loại bệnh về dạ dày, chữa lành vết thương,... nhưng vì được tính cao. Ngải cứu vẫn có thể làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng nếu không dùng đúng cách.

 • Giới thiệu về Phòng khám đa khoa hoàn cầu - Da liễu

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu hỗ trợ điều trị các bệnh da liễu như: viêm da, chàm, nấm da chân, lang ben, trị mụn, tàn nhang… Nhiều năm qua được đánh giá là phòng khám da liễu uy tín tại TP.HCM, mang lại sự bình yên cho người bệnh. Đến đây, chúng tôi quan tâm đến kết quả khám và điều trị của bệnh nhân.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp cà phê xanh kháng mỡ

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp cà phê xanh kháng mỡ để giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về loại thức uống này. Cà phê xanh được xem là một thức uống hỗ trợ giảm cân và kháng mỡ hiệu quả, nhưng không phải ai cũng có thể sử dụng nó để giảm cân. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cà phê xanh và những lưu ý khi sử dụng để đảm bảo sức khỏe của bạn khi sử dụng loại thực phẩm này nhé.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ kinh nghiệm mở phòng mạch tư năm 2023

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ kinh nghiệm mở phòng mạch tư chi tiết giúp những ai đang có nhu cầu mở phòng mạch tư hiểu rõ cần chuẩn bị những gì. Bởi lẽ hiện nay có không ít người chưa đủ kiến thức đã vội đi mở phòng khám gây nhiều “bất cập” về sau. Vậy cần chuẩn bị gì để đem đến sự thành công cho phòng khám? Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu những kinh nghiệm mở phòng mạch tư tìm hiểu ngay trong phần nội dung dưới đây.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x