bài viết về Sùi mào gà

 • Bệnh viện chữa sùi mào gà ở đâu uy tín và hiệu quả tại TPHCM

  Sùi mào gà là một căn bệnh xã hội không chỉ nguy hiểm mà còn cực kỳ nhạy cảm vì nó chủ yếu xảy ra ở bộ phận sinh dục. Chính vì điều này mà không ít người không muốn đi khám hoặc muốn đi khám nhưng còn ngại, lở đâu gặp bác sĩ khác giới thì còn ngại hơn. Thấu hiểu được vấn đề đó, nên chúng tôi xin cung cấp đến một bệnh viện chữa sùi mào gà uy tín và hiệu quả tại TPHCM để giúp người bệnh giảm bớt phần nào tâm lý lo ngại đó.

 • Chi phí điều trị sùi mào gà có cao không?

  Việc không may mắc phải bệnh sùi mào gà là điều không ai mong muốn. Nhiều bệnh nhân sau khi phát hiện mình mắc bệnh rất lo lắng và e ngại chậm chạp trong điều trị một phần nguyên nhân trong đó là vấn đề chi phí. Việc sợ chi phí điều trị sùi mào gà quá cao khiến không ít người sống chung với bệnh và chữa tại nhà với hy vọng bệnh tự khỏi. Tuy nhiên đó lại là nguyên nhân khiến bệnh phát triển nặng, khó điều trị hơn và tốn kém hơn.  

 • Hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào hiệu quả?

  Mụn rộp sinh dục (hay còn gọi là Herpes sinh dục) – một trong số những căn bệnh lây qua đường tình dục nguy hiểm, gây ảnh hưởng nặng nề đến tâm lý, thẩm mỹ “vùng kín”, đe dọa sức khỏe sinh sản thậm chí là tính mạng người bệnh… nếu không có biện pháp điều trị kịp thời. Vậy hỗ trợ điều trị mụn rộp sinh dục như thế nào hiệu quả? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay những thông tin cụ thể dưới đây.  

 • Tổng quan bệnh sùi mào gà bệnh lây truyền qua đường tình dục

  Từ lâu các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục luôn là mối nguy hiểm cho sức khỏe sinh lý và sinh sản, có những bệnh lý còn đe dọa đến tính mạng. Trong đó sùi mào gà vẫn được đánh giá là căn bệnh phổ biến hiện nay, bệnh nhân nếu không kịp thời phát hiện và điều trị không những gây hại cho bản thân mà còn ảnh hưởng đến gia đình và xã hội.  

 • Tìm hiểu một số phương pháp đốt sùi mào gà

   Sùi mào gà là một trong những bệnh xã hội lây nhiễm do quan hệ tình dục không an toàn và nguy hiểm hiện nay. Bệnh được xếp vị trí đầu trong những bệnh xã hội khác về mức độ khó hỗ trợ chữa do virus HPV một khi đã ăn vào máu và cơ thể người bệnh thì rất khó kiểm soát cũng như loại bỏ được.  Hiện nay có rất nhiều phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà, hãy cùng bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội tìm hiểu về phương pháp này qua một số thông tin sau.

 • Cẩn Thận Trước Những Nốt Mụn Vùng Kín Nguy Hiểm

   Có rất nhiều anh chị em đang gặp tình trạng mọc mụn ở vùng kín, do mụn có rất nhiều dạng nên khó có thể biết được bệnh mình đang gặp phải. Nhưng nguy hiểm là chính những nốt mụn này gây ra nhiều phiền toái và khó khăn trong cuộc sống thậm chí kéo dài sẽ gặp nhiều biến chứng về sức khỏe. Vậy những bệnh lý nào khiến bạn mọc mụn ở vùng kín, hay nói cách khác mọc mụn ở vùng kín là dấu hiệu của bệnh gì? Hãy tham khảo bài viết sau để có cái nhìn rõ hơn.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x