bài viết về Rụng tóc

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp rụng tóc có chết không

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp rụng tóc có chết không là thắc mắc khiến nhiều người lo lắng. Rụng tóc không phải là bệnh hay tình trạng nguy hiểm, chỉ mang tính chất làm mất thẩm mỹ và tự tin. Nguyên nhân thường là do di truyền, dinh dưỡng, stress và tác động môi trường. Các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẵn sàng trao đổi và cung cấp nhiều giải pháp hiệu quả, giúp người bệnh yên tâm sống khỏe mạnh.

 • Các triệu chứng của bệnh rụng tóc bệnh nhân không nên bỏ qua

  Rụng tóc là vấn đề ai cũng gặp phải bởi tóc có chu kỳ rụng và mọc tự nhiên. Nhưng nếu tóc rụng quá nhiều, tóc mới không kịp mọc lên gây mỏng tóc, hói đầu, khó chịu ở da đầu thì người bệnh cần chú ý đến các triệu chứng của bệnh rụng tóc.

 • Thuốc điều trị rụng tóc và những điều bạn nên quan tâm

  Chứng rụng tóc khiến con người trông già và xấu xí hơn. Chính vì vậy, rụng tóc trở thành nỗi ám ảnh của không ít người. Với thông tin thuốc điều trị rụng tóc và những điều bạn nên quan tâm dưới đây, bệnh nhân sẽ nắm được cần phải làm gì để điều trị chứng rụng tóc, lấy lại vẻ đẹp cho bản thân.

 • Phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả giúp tóc mọc nhanh

  Chứng bệnh rụng tóc nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến hiện tượng hói đầu, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng, làm người bệnh thiếu tự tin trong giao tiếp. Với phương pháp điều trị rụng tóc hiệu quả giúp tóc mọc nhanh dưới đây, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

 • Nguyên nhân rụng tóc từng mảng gây hói đầu không thể bỏ qua

  Rụng tóc nhiều, rụng tóc từng mảng khiến người bệnh luôn lo lắng, mệt mỏi bởi đây là triệu chứng của nhiều bệnh lý da liễu hoặc toàn thân khá nguy hiểm, gây ảnh hưởng thẩm mỹ nghiêm trọng, đối với phái nữ. Thông tin nguyên nhân rụng tóc từng mảng gây hói đầu không thể bỏ qua dưới đây sẽ giúp bạn nắm rõ hơn về triệu chứng này.

 • Đột phá điều trị hói bằng phương pháp Bio Hair hiện đại

  Hói là vấn đề lớn gây mất thẩm mỹ, làm bệnh nhân trông già và thiếu sức sống hơn hẳn. Với đột phát điều trị hói bằng phương pháp Bio Hair hiện đại, hàng ngàn người đã khỏi chứng hói đầu trong thời gian ngắn. Dưới đây là những thông tin cần biết về phương pháp điều trị hói này.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x