bài viết về Mụn Cóc

 • Những cách trị mụn cóc hiệu quả hiện nay

  Mụn cóc là bệnh lý thường gặp ở da, xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau như: tay, chân, cơ quan sinh dục… Không chỉ gây khó chịu, tâm lý tự ti mà các nốt mụn cóc còn có xu hướng lây lan nhanh trên phạm vi rộng, gây mất thẩm mỹ. Và chúng cũng có thể lây truyền cho những người thân xung quanh. Do đó, việc tìm hiểu cách trị mụn cóc hiệu quả nhanh chóng được rất nhiều quan tâm để đánh bay những nốt mụn “xấu xí” này.

 • Có Nên Xóa Mụn Cóc Tại Nhà?

   Mụn cóc là một khối u sần sùi, nhỏ màu trắng thường mọc trên da bàn tay, bàn chân như một chùm súp lơ nhỏ, dễ lây lan, có thể mọc tràn lan. Mụn cóc ở tay thường gây mất thẩm mỹ, khiến người bệnh tự ti, khó chịu. Vậy làm sao để xóa mụn cóc? Có nên xóa mụn cóc tại nhà? Để hiểu rõ, mời bạn tìm hiểu bài viết sau đây.

 • Cách điều trị mụn ké hiệu quả theo hướng đông tây y kết hợp

  Mụn ké (mụn cóc, mụt ké) là một trong những bệnh lý gây xuất hiện có nốt u nhú ở chân tay và nhiều bộ phận khác trên cơ thể, gây mất thẩm mỹ và làm người bệnh khó chịu. Với cách điều trị mụn ké hiệu quả theo hướng đông tây y kết hợp dưới đây, loại mụn này sẽ được loại bỏ nhanh chóng và an toàn.

 • Bất ngờ với cách điều trị mụn hạt cơm hiệu quả và nhanh chóng

  Mụn hạt cơm không những gây mất thẩm mỹ mà còn dễ lây lan, khiến người bệnh luôn hoang mang lo lắng. Với cách điều trị mụn hạt cơm hiệu quả và nhanh chóng được gợi ý dưới đây, bệnh nhân sẽ bất ngờ với kết quả điều trị.

 • Bị mụn cóc phải làm sao hết nhanh không biến chứng?

  Tay chân em gần đây có mấy nốt mụn cóc nên khách rất ngại vào quán em, thiệt hại kinh tế nhiều nên em rất lo lắng. Em có nghe qua một số phương pháp trị mụn cóc ở tay nhưng không dám tự ý áp dụng. Xin hỏi bị mụn cóc phải làm sao hết nhanh không biến chứng? (A.T, 31 tuổi, Củ Chi, TPHCM)

 • Thuốc trị mụn cóc có hiệu quả không?

  Hiện nay, có rất nhiều cách trị mụn có như dùng mẹo dân gian, dùng thuốc, cắt, đốt, bắn nốt mụn cóc... trong đó, thuốc là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì tính đơn giản, dễ sử dụng, chi phí thấp, điều trị tại nhà mà không cần đi đến bác sĩ chữa trị. Vậy dùng thuốc trị mụn cóc có hiệu quả không? Đáp án sẽ được cung cấp ngay trong bài viết dưới đây.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x