bài viết về Lang ben

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải lang ben có ra gió được không

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải lang ben có ra gió được không sẽ giúp các bạn biết rõ hơn về tình trạng sức khỏe này. Tuy lang ben không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe của người mắc phải nhưng vẫn làm mất thẩm mỹ và mất tự tin, làm người bệnh bị ngứa ngáy khi ra mồ hôi. Để giải đáp câu hỏi này, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết ở bài viết sau đây.

 • Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu lang ben có tự hết

  Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu lang ben có tự hết, một vấn đề sức khỏe phổ biến. Phòng khám chúng tôi sẽ cung cấp thông tin và khuyến nghị về cách điều trị và tự hết lang ben. Với sự tư vấn và chăm sóc tận tâm, chúng tôi cam kết giúp các bạn đạt được sức khỏe tốt nhất.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải lang ben có lây không

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải lang ben có lây không? Hãy tìm hiểu bài viết này nếu bạn đang tỏ ra lo lắng về khả năng lây lan của lang ben và muốn biết thêm về vấn đề này. Và cũng như câu hỏi ở trên, lang ben liệu nó có thể lây lan từ người này sang người khác không? Cùng chúng tôi đi vào nội dung chính ngay nhé.

 • Những thông tin cần biết về bệnh lang ben

  Bất kỳ ai cũng có thể mắc bệnh lang ben với nhiều biểu hiện bất thường, ngày càng lan rộng và gây mất thẩm mỹ trên da. Do đó, cả nam và nữ nên tìm hiểu kiến thức cần biết về bệnh lang ben để có giải pháp khắc phục hiệu quả tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.  

 • Chủ Quan Với Bệnh Lang Ben Trắng Gây Nên Hậu Quả Gì?

  Từ xưa đến nay, các bệnh về da luôn là ám ảnh của nhiều người, đối với chị em phụ nữ. Ngoài việc gây cảm giác đau ngứa khó chịu, lang ben còn hình thành nên những đốm màu trắng loang lổ gây mất thẩm mỹ. Bệnh không xuất hiện ở một vùng da cố định mà thường xuất hiện ở nhiều vùng da trên cơ thể như ở mặt, tay, chân,... Vậy làm thế nào để chữa bệnh lang ben hiệu quả? Cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của các chuyên gia da liễu Hoàn Cầu để hiểu thêm về căn bệnh này và có hướng chữa trị phù hợp.

 • Bệnh Lang Ben Đỏ Có Nguy Hiểm Không?

  Lang ben đỏ là một loại bệnh nấm ngoài da thường gặp, có màu hồng nhạt và dần chuyển sang đỏ khi bệnh trở nặng. Bệnh này thường có xu hướng dễ lây lan từ người này sang người khác trong môi trường nhiệt đới nóng ẩm thông qua tiếp xúc trực tiếp hoặc qua vật trung gian. Vậy làm thế nào để chữa trị bệnh lang ben đỏ này hiệu quả?

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x