bài viết về Hắc lào

 • Triệu chứng bệnh Lác đồng tiền và cách điều trị hiệu quả

  Lác đồng tiền là bệnh da liễu phổ biến, do vi nấm gây ra gây ngứa ngáy, khó chịu. Nếu kéo dài, bệnh tiến triển sang giai đoạn mãn tính, nấm phát triển mạnh, dai dẳng, khó điều trị và tỉ lệ tái nhiễm cũng khá cao. Do đó, việc nhận biết sớm triệu chứng bệnh lác đồng tiền và áp dụng cách điều trị hiệu quả là rất quan trọng để đẩy lùi bệnh nhanh chóng.

 • Tìm hiểu về bệnh hắc lào: Dấu hiệu và cách điều trị hiệu quả hiện nay

  Hắc lào là một trong những căn bệnh về da liễu vô cùng ám ảnh đối với nhiều người. Không chỉ làm mất thẩm mỹ trên da mà chúng còn rất dễ lan ra ra các vùng da khác trên cơ thể. Bên cạnh đó, nếu như không có cách điều trị đúng đắn bệnh sẽ để lại sẹo rất khó lành. Bài viết sau đây sẽ đề cập đến dấu hiệu và hướng dẫn một vài cách điều trị hắc lào hiệu quả để bạn tham khảo.

 • Hắc Lào Vùng Kín Ở Nam Và Nữ Giới – Căn Bệnh Không Thể Xem Nhẹ

  Hắc lào là một trong những bệnh da liễu phổ biến hiện nay và tỷ lệ mắc hắc lào vùng kín chiếm tới hơn 50%. Bệnh này gây ra những phiền toái trong cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy làm thế nào để chữa khỏi bệnh hắc lào vùng kín ở cả nam và nữ giới?

 • Chữa lác như thế nào hiệu quả, an toàn

  Bệnh lác là bệnh da liễu không còn quá xa lạ đối với nhiều người, bệnh có thể gây ra ngứa ngáy dữ dội, gây khó chịu cho người nhiễm bệnh, đồng thời lây lan nhanh chóng trên toàn cơ thể. Do đó việc chữa lác càng sớm càng đảm bảo cho sức khỏe da liễu của người bệnh, bệnh nhân không nên xem nhẹ hoặc e ngại.

 • Lác đồng tiền là bệnh gì, điều trị như thế nào?

  Lác đồng tiền hay còn gọi là hắc lào là một bệnh ngoài da hay gặp ở nhiều người, mặt dù không nguy hại đến sức khỏe nhưng bệnh có thể làm bệnh nhân ngứa ngáy dai dẳng và ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống. Để hiểu thêm về căn bệnh da liễu này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 • Bệnh hắc lào: nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

  Hắc lào hay còn gọi là nấm da là một trong những bệnh da liễu hay gặp ở nhiều người. Vào những mùa hè nắng nóng, mồ hôi chảy nhiều là điều kiện thuận lợi cho các vi khuẩn, vi nấm tấn công gây bệnh lên da trong đó hắc lào là một trong những bệnh phổ biến . Bệnh có mức độ lây lan nhanh, có thể chàm hóa toàn thân và biến chứng phức tạp gây hại đến sức khỏe của người bệnh. Để hiểu hơn về căn bệnh quái ác này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x