bài viết về Các loại mụn

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu gợi ý các món ăn kiêng khi bị mụn

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu gợi ý các món ăn kiêng khi bị mụn nhằm giúp người bệnh nhanh chóng khắc phục tình trạng da. Để chăm sóc làn da của bạn được tối ưu nhất, bạn nên chú trọng đến yếu tố bên trong cơ thể của chính bạn. Chúng tôi sẽ chia sẻ thật chi tiết các món ăn bạn cần kiêng cử khi bị mụn ở bài viết sau đây.

 • Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu nên kiêng gì khi bị mụn bọc

  Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu nên kiêng gì khi bị mụn bọc, giúp giải đáp thắc mắc của các bạn hiện nay. Bởi vì bên cạnh chăm sóc da và chế độ dinh dưỡng là một trong những yếu tố rất lớn để quyết định giảm tình trạng mụn bọc nhanh chóng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bị mụn nên ăn gì nhanh hết?

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ bị mụn nên ăn gì sẽ là nội dung chính của bài viết sau đây mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Đây là một trong những điều hết sức quan trọng nếu các bạn muốn giảm đi tình trạng mụn xuất hiện nhanh chóng. Vậy các bạn có tò mò về câu hỏi bị mụn nên ăn gì không, nếu có thì cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết này nhé.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ cách trị mụn cho chị em sớm có làn da đẹp

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ cách trị mụn cho các bạn đang trong lứa tuổi dậy thì hoặc đang gặp mụn. Bằng việc tìm hiểu và làm theo các cách trị mụn dưới đây chắc chắn sẽ giúp cho các bạn loại bỏ mụn hiệu quả, mang đến làn da đẹp cho bản thân. Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay cách trị mụn của các bác sĩ phòng khám đa khoa Hoàn Cầu nhé.

 • Hướng dẫn cách điều trị nốt ruồi hiệu quả, thẩm mỹ

  Việc xuất hiện nốt ruồi có thể khiến nhiều người cảm thấy mất tự tin, tuy nhiên cũng không dám đi điều trị hay phá bỏ vì những lo ngại về việc để lại sẹo hay phong thủy hay đơn giản là không biết thực hiện bằng cách nào an toàn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách điều trị nốt ruồi hiệu quả, thẩm mỹ được nhiều người thực hiện thành công.  

 • Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị bệnh giời leo

  Giời leo là bệnh cực kỳ khó chịu, không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc sống hàng ngày. Để hiểu thêm về bệnh, nguyên nhân, triệu chứng chính xác và cách điều trị hiệu quả, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x