bài viết về Bệnh ngứa

 • Ngứa bụng khi mang thai do đâu và phải làm sao?

  Ngứa bụng khi mang thai là triệu chứng rất thường gặp ở tam cá nguyệt thứ 2 và thứ 3, khiến mẹ bầu cảm thấy rất khó chịu và muốn “đánh bay” triệu chứng này ngay. Vậy ngứa bụng khi mang thai do đâu và phải làm sao? Hãy tham khảo bài viết bên dưới để có đáp án cho câu hỏi này.

 • Các bệnh về da gây ngứa gặp ở nhiều người

  Bệnh da liễu hay là bệnh ngoài da là nhóm bệnh tương đối phổ biến hiện nay, đa phần các bệnh da liễu đều kèm theo các truyện chứng ngứa và những thay đổi tổn thương bề mặt da. Để hiểu rõ hơn về nhóm bệnh này chúng ta cùng tìm hiểu các bệnh về da gây ngứa mà nhiều người gặp phải hiện nay để biết thêm chi tiết.

 • Cách điều trị ngứa da hiệu quả, nhanh chóng tại TP.HCM

  Ngứa da là một triệu chứng bình thường đối với mỗi người, đặc biệt hay gặp ở những người vệ sinh cá nhân kém. Ngứa da không phải là bệnh nhưng nó là dấu hiệu cảnh báo cho việc cơ thể đang mắc phải nhiều căn bệnh da liễu nguy hiểm. Những căn bệnh này có thể sẽ tái phát nhiều lần nếu không được điều trị đúng cách, do đó để điều trị ngứa da hiệu quả bệnh nhân có thể tham khảo những thông tin thông qua bài viết sau đây.

 • Nguyên nhân gây ngứa da hay gặp ở nhiều người

  Ngứa ngoài da là một hiện tượng bình thường mà bất kì ai cũng có thể gặp phải, đa phần trường hợp bị ngứa da đều do việc vệ sinh cá nhân không sạch sẽ hoặc bị côn trùng cắn. Tuy nhiên ít người biết rằng ngứa da đi kèm với các biểu hiện đỏ da, nổi mẩn, khô da,… là lời “cảnh báo” của nhiều bệnh lý da liễu nguy hiểm. Chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân gây ngứa da mà nhiều người hay gặp phải để hiểu thêm về triệu chứng quái ác này.

 • Điều trị ngứa mặt nhanh khỏi không để lại sẹo bằng phương pháp tiên tiến

  Chứng ngứa mặt khiến nhiều bệnh nhân cảm thấy vô cùng khó chịu, mất tập trung trong công việc, ngại giao tiếp với đám đông. Cách điều trị ngứa mặt nhanh khỏi không để lại sẹo bằng phương pháp tiên tiến dưới đây, chứng ngứa mặt sẽ được đẩy lùi hiệu quả.

 • Triệu chứng ngứa mặt là dấu hiệu của bệnh nào?

  Tôi thường xuyên bị ngứa mặt, vào những ngày trở lạnh, nhiều khi ngứa không ngủ được. Xin hỏi triệu chứng ngứa mặt là dấu hiệu của bệnh nào, có dễ chữa không?

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x