bài viết về Bệnh nấm

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải nấm da đầu do nối tóc

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải nấm da đầu do nối tóc chi tiết và đầy đủ nhất cùng người bệnh. Vì từ lâu các bác sĩ của phòng khám đã nhận thấy rằng nấm da đầu có thể xuất hiện sau khi nối tóc. Điều này có thể do quá trình nối tóc không đảm bảo vệ sinh hoặc sử dụng sản phẩm không phù hợp. Ở bài viết sau, chúng tôi sẽ cung cấp lời giải đáp chi tiết về nguyên nhân, triệu chứng và phương pháp điều trị nấm da đầu do nối tóc.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải nấm da đầu có bị hói không?

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải nấm da đầu có bị hói sẽ là chủ đề của bài viết ngày hôm nay. Nếu các bạn đang cảm thấy khó chịu và ngứa ngáy do da đầu xuất hiện gàu, tróc vảy,... thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để cải thiện tình trạng này. Tất cả những giải đáp sẽ được các chuyên gia bác sĩ hàng đầu tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp bị nấm có chết không?

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu giải đáp bị nấm có chết không? Khi các bạn bị nhiễm nấm, nếu có liệu trình và điều trị đúng cách có thể giúp bạn khỏi bệnh. Bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu về loại bệnh này và giải đáp thắc mắc bị nấm có chết không.

 • Tư vấn trị nấm da đầu tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu

  Tư vấn trị nấm da đầu tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu sẽ giúp cho các bệnh nhân hiểu rõ hơn về nguyên nhân gây bệnh và có được phương pháp chữa trị hiệu quả. Tuy bệnh này không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng rất ảnh hưởng đến cuộc sống hằng ngày. Nên hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những tư vấn điều trị nấm da đầu của các bác sĩ ở phòng khám đa khoa Hoàn Cầu nhé.

 • Các bệnh nấm da thường gặp và cách điều trị hiệu quả

  Thực tế bệnh nấm da rất phổ biến trong cộng đồng, chiếm tỷ lê khá cao trong nhóm các bệnh da liễu hay gặp phải. Tính chất bệnh cho thấy rằng chúng có thể lây nhiễm cho người khác thông qua tiếp xúc hằng ngày. Do đó việc điều trị bệnh sớm không những giúp bản thân ổn định sức khỏe mà còn tránh lây lan cho người khác. Cùng tìm hiểu về các bệnh nấm da thường gặp qua bài viết sau đây để biết thêm chi tiết.

 • Tiết lộ cách chữa hiệu quả nấm da ai cũng nên biết

  Nấm da là bệnh lý da liễu rất thường gặp ở Việt Nam, tỷ lệ tái nhiễm bệnh cũng khá cao. Chính vì vậy bệnh nhân nên tìm hiểu cách chữa hiệu quả nấm da. Dưới đây là gợi ý cách điều trị nấm da đến từ chuyên gia da liễu ai cũng nên biết.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x