bài viết về Bệnh Lậu

 • Địa chỉ chữa bệnh lậu ở đâu tốt tại TPHCM?

  Do nhu cầu tình dục khá thoáng ở xã hội hiện đại ngày nay, vì thế nguy cơ mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục cũng gia tăng, điển hình là bệnh lậu. Bên cạnh việc lo lắng các biến chứng của bệnh lậu thì vấn đề địa chỉ chữa trị bệnh lậu ở đâu tốt TPHCM? Cũng là mối bận tâm của người bệnh.

 • Bệnh lậu ở Nam và Nữ giới: Những tác hại khó lường

  Bệnh lậu là một trong những căn bệnh lây truyền qua đường tình dục không an toàn phổ biến hiện nay. Lậu ở nam và nữ sẽ có những biểu hiện khác nhau và bệnh nhân nên quan sát nhận biết sớm và điều trị kịp thời để tránh những tác hại khó lường.

 • Dương vật chảy mủ là bệnh gì? có phải lậu không?

  Nhiều nam giới đau đầu vì phát hiện mình bị chảy mủ dương vật. Tình trạng này thường gặp nhiều ở những nam giới đã quan hệ hoặc cũng có thể gặp phải ở nam giới chưa quan hệ. Theo nhiều thông tin cho biết thì dương vật chảy mủ do lậu? Vậy có đúng như vậy không? thông tin chi tiết cũng như cách chữa sẽ được đề cập trong bài viết dưới đây.  

 • Chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền? bao lâu có kết quả?

  Bệnh lậu được xếp vào nhóm bệnh tình dục nguy hiểm hiện nay với nhiều biến chứng nghiêm trọng ảnh hưởng đến chức năng sinh sản. Việc xét nghiệm bệnh lậu sẽ giúp phát hiện chính xác, kể cả giai đoạn đầu chưa có triệu chứng cụ thể. Vậy thì chi phí xét nghiệm bệnh lậu bao nhiêu tiền? bao lâu có kết quả?  

 • Dấu Hiệu Rõ Nhất Bệnh Lậu Ở Nữ Giới

  Bệnh lậu ở nữ giới ngày càng phổ biến với những biến chứng nghiêm trọng như vô sinh, hiếm muộn, nguy hiểm cho thai nhi đối phụ nữ mang bầu,.... do đó, việc tìm hiểu các dấu hiệu bệnh lậu ở nữ là cách để chị em nhận biết và điều trị sớm.  

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x