bài viết về Bệnh giang mai

 • Tìm hiểu hình ảnh giang mai qua các giai đoạn phát triển

  Thực tế cho thấy bệnh giang mai có thời gian ủ bệnh rất lâu, rất khó phát hiện bệnh khi virus xâm nhập, đôi khi phát hiện được nhiều triệu chứng bất thường nhưng rất dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác. Vậy làm sao để nhận biết giang mai? Điều trị bằng cách nào hiệu quả? Dưới đây các chuyên gia sẽ cung cấp hình ảnh giang mai qua các giai đoạn phát triển. Cùng tìm hiểu để phát hiện kịp thời căn bệnh nguy hiểm này.  

 • Biểu hiện giang mai - căn bệnh nguy hiểm lây qua đường tình dục

  Từ lâu các căn bệnh lây truyền qua đường tình dục luôn là mối nguy hiểm cho sức khỏe sinh lý và sinh sản, có những bệnh lý còn đe dọa đến tính mạng. Trong đó giang mai là căn bệnh có mức độ “tàn phá” sức khỏe khủng khiếp, ảnh hưởng đến gia đình, xã hội nếu không kịp thời phát hiện và điều trị kịp thời. Do đó, cần tìm hiểu sớm những biểu hiện giang mai, từ đó chủ động hơn trong việc xét nghiệm cũng như đối phó hiệu quả với căn bệnh này.

 • Xét nghiệm giang mai chính xác, nhanh chóng, bảo mật tại TPHCM

  Bệnh giang mai là một trong số những bệnh xã hội lây truyền qua đường tình dục đáng sợ , đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Tuy nhiên, giang mai có thời gian ủ bệnh khá lâu và không có biểu hiện cụ thể trong thời gian dài nên giai đoạn đầu bệnh rất khó nhận biết.

 • Giang mai ở miệng – hình ảnh, triệu chứng, nguyên nhân và cách trị

  Bệnh giang mai ở miệng được đánh giá là rất nguy hiểm do dễ nhầm lẫn với nhiều bệnh lý khác. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp cho người bệnh biết hình ảnh, triệu chứng, nguyên nhân và cách trị bệnh giang mai ở miệng hiệu quả.

 • Các nguyên nhân dẫn đến bệnh giang mai

  Giang mai không còn quá xa lạ đối với nhiều người, đây được xem là một bệnh xã hội, da liễu nguy hiểm hiện nay. Bệnh không những ảnh hưởng đến đời sống, sinh hoạt mà còn tác động xấu đến sức khỏe, thậm chí là tính mạng người bệnh. Vậy nguyên nhân dấn đến bệnh giang mai xuất phát từ đâu, chúng ta cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 • Hình ảnh giang mai qua các giai đoạn

  Giang mai là một bệnh xuất hiện từ rất lâu trước đây, chủ yếu lây truyền qua con đường tinh dục không an toàn. Theo các chuyên gia nhân định bệnh giang mai chỉ nguy hiểm đứng sau HIV trong các bệnh cùng loại. Tuy nhiên nhiều người vẫn chưa có cái nhìn rõ ràng về căn bệnh này, dẫn đến khó khăn trong nhận biết bệnh và hỗ trợ điều trị kịp thời. Cùng tham khảo hình ảnh giang mai qua các giai đoạn qua bài viết sau đây để hiểu thêm về căn bệnh “quái ác” này.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x