bài viết về Bệnh ghẻ

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải lá xoan chữa ghẻ

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu lý giải lá xoan chữa ghẻ để đem đến cho các bạn cách điều trị bệnh ghẻ nhanh chóng và an toàn nhất. Việc điều trị bằng lá xoan sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe và ngoài ra lá xoan còn có chứa rất nhiều dưỡng chất làm tiêu độc, giảm ngứa, cải thiện tình trạng nổi mẩn đỏ. Các bạn hãy tìm hiểu bài viết sau đây để có thể thực hiện đúng phương pháp nhé.

 • Bác sĩ tư vấn trị ghẻ chân tay

  Bệnh ghẻ ở chân tay là một loại bệnh ngoài da rất phổ biến trong cộng đồng. Mọi người thường biết đến về căn bệnh này với những vết lở loét và mưng mủ trên những vùng da đồng thời gây ngứa dữ dội. Tuy nhiên đa phần khi mắc bệnh bệnh nhân đều rất ngại trong việc đi khám và điều trị do ngại bệnh và có tâm lý dấu bệnh. Do đó hiện nay Phòng Khám Hoàn Cầu đang xây dựng những kênh online để bác sĩ tư vấn trị ghẻ chân, tay hiệu quả, hỗ trợ cho những ai đang có nhu cầu.

 • Tư vấn cách trị ghẻ hiệu quả cùng chuyên gia Hoàn Cầu

  Bệnh ghẻ là một trong những nỗi “ám ảnh” lớn lao mà nhiều người phải chịu đựng. Bên cạnh cảm giác ngứa dữ dội kéo dài bệnh còn gây suy giảm sức khỏe rõ rệt. Nhiều người bị ghẻ mang tâm lý ngại bệnh, dấu bệnh nên không điều trị hiệu quả dẫn đến bệnh phát triển nặng và biến chứng phức tạp. Nếu gặp phải tình trạng này thì bệnh nhân có thể nhận tư vấn cách trị ghẻ hiệu quả cùng chuyên gia Hoàn Cầu, thông qua bài viết sau đây.

 • Ghẻ ở chân: cách nhận biết và điều trị

  Thưa chuyên gia, gần đây em có đi công tác lại vùng sâu vùng xa, ở đó thiếu nước sạch nên em dùng nước sông cùng với dân bản, khi trở về TPHCM em thấy chân có vết lở và thâm giống ghẻ, ngứa dữ dội vào ban đêm. Xin hỏi cách nhận biết ghẻ ở chân và điều trị như thế nào mau khỏi?

 • Bệnh ghẻ ngứa và những điều cần biết

  Ghẻ ngứa như đúng tên gọi, là hiện tượng kí sinh trùng ghẻ xâm nhập vào lớp biểu bì da gây nổi mụn nước, ngứa ngáy khó chịu. Thực tế cho thấy rất nhiều bệnh nhân e ngại không tiến hành điều trị sớm dẫn đến bệnh phát triển nặng gây ảnh hưởng nghiêm trong đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Vậy bệnh ghẻ ngứa là gì, điều trị như thế nào, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thông qua bài viết sau đây.

 • Tổng quan về bệnh ghẻ xốn hay gặp ở nhiều người

  Ghẻ xốn được biết đến là một bệnh dã liễu tương đối phổ biến, các thành viên trong gia đình có người mắc bệnh thì khả năng cao sẽ lây lan cho những người còn lại. Ghẻ xốn thường xuất hiện khi môi trường sống ẩm thấp, thiếu vệ sinh, đặc biệt là nguồn nước bị nhiễm bẫn. Bệnh có thể gây ngứa và nổi ghẻ toàn thân nếu không được điều trị kịp thời.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x