bài viết về Bệnh da đầu

 • Cùng phòng khám đa khoa hoàn cầu tìm hiểu ngứa da đầu có phải bệnh da liễu

  Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu ngứa da đầu có phải bệnh da liễu sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về tình trạng này. Liệu ngứa da đầu có phải là một bệnh da liễu hay không? Đó là câu hỏi mà nhiều người quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về ngứa da đầu và xem xét liệu nó có phải là một triệu chứng của bệnh da liễu hay chỉ là một tình trạng thời gian ngắn và nhẹ nhàng.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu gợi ý các loại thảo dược trị nấm da đầu

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu gợi ý các loại thảo dược trị nấm da đầu sẽ giúp các bạn nhanh chóng phục hồi nhanh chóng. Với sự gợi ý từ các chuyên gia, chúng tôi cung cấp các giải pháp tự nhiên và hiệu quả để giảm ngứa và kháng vi khuẩn. Hãy cùng tìm hiểu ngay ở trong bài viết này nhé.

 • Cùng phóng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu cách trị rụng tóc

  Cùng phòng khám đa khoa Hoàn Cầu tìm hiểu cách trị rụng tóc mà nhiều người đang gặp phải. Khi bị rụng tóc quá nhiều sẽ làm cho tóc của bạn bị mỏng dần đi và không thể tạo kiểu tóc như mong muốn. Nguyên nhân gây rụng tóc là do chế độ ăn uống không phù hợp hoặc sử dụng quá nhiều chất hóa học lên tóc nhiều. Nên nếu các bạn muốn có một mái tóc dầy dặn, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách trị rụng tóc qua bài viết dưới đây.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ các dầu gội trị bệnh da đầu

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chia sẻ các dầu gội trị bệnh da đầu nhằm giúp các bạn bị các loại bệnh liên quan đến da đầu có thể tìm ra loại sản phẩm phù hợp để khắc phục nhanh chóng. Nếu cũng đang lo lắng trước tình trạng bệnh lý liên quan da đầu, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

 • Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chỉ cách làm cho tóc bấm thẳng lại

  Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu chỉ cách làm cho tóc bấm thẳng lại cung cấp toàn bộ những thông tin quan trọng liên quan đến việc làm cho tóc bấm được thẳng lại nhanh chóng. Bởi hiện nay việc bấm tóc, dập tóc được nhiều chị em có mái tóc mỏng ưa chuộng. Nhưng sau một thời gian sử dụng tóc sẽ bị rụng nếu không sớm làm tóc thẳng. Ngoài ra việc để tóc thẳng lại còn giúp bạn tạo được cho mình nhiều kiểu tóc mới thêm dễ dàng. Vậy nên hãy cùng điểm qua một số thông tin sau để làm tóc thẳng không còn quá khó.

 • Viêm chân tóc là bệnh gì? Cần điều trị như thế nào?

  Viêm chân tóc hay còn gọi viêm nang lông vùng da đầu là căn bệnh nguy hiểm có thể gây rụng tóc, đau da đầu, khiến người bệnh cảm thấy vô cùng khó chịu. Bài viết dưới đây sẽ hỗ trợ bệnh nhân hiểu rõ viêm chân tóc là bệnh gì? Cần điều trị như thế nào?

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x