bài viết về Bệnh Chàm

 • Tư vấn trị bệnh chàm tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu an toàn, hiệu quả cao

  Bệnh chàm xuất hiện gây ra rất nhiều những cảm giác khó chịu và cả sự bất tiện trong cuộc sống. Người bệnh đồng thời còn cảm thấy vô cùng tự ti bởi những vết ban đỏ xuất hiện gây mất thẩm mỹ. Nếu cũng đang gặp phải những vấn đề này, người bệnh cần sớm thăm khám và điều trị kịp thời. Hãy cùng theo dõi tư vấn trị bệnh chàm tại phòng khám đa khoa Hoàn Cầu ngay dưới đây sẽ rõ.

 • Cập Nhật Thông Tin Về Bệnh Và Địa Chỉ Chữa Bệnh Chàm Sinh Dục Tại TP.HCM

  Bệnh chàm sinh dục là một dạng tổn thương da ở vùng cơ quan sinh dục với những biểu hiện điển hình như bệnh chàm da thông thường: da bị dày sừng, bong vảy, gây ngứa rát dữ dội và có xu hướng lichen hóa theo thời gian nhiễm bệnh. Tâm lý e ngại thăm khám ở vùng nhạy cảm góp phần làm tăng khả năng bùng phát của bệnh, làm bệnh tiến triển dai dẳng, mãn tính.

 • Chàm bội nhiễm mối hiểm họa khôn lường

  Chàm bội nhiễm là một dạng chàm da và cũng là bệnh có mức độ nguy hiểm cao . Bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ đặc biệt là trẻ sơ sinh, khi chưa ý thức được việc giữ gìn vệ sinh cơ thể. Thực tế cho thấy rất nhiều người không biết cách xử lý như thế nào khi bị chàm bội nhiễm, đa phần ai khuyên gì làm nấy hoặc để bệnh tự khỏi. Đó cũng là lý do mà rất nhiều trường hợp khi tiến hành khám và điều trị đều rơi vào tình trạng rất nặng và biến chứng phức tạp.

 • Chàm thể tạng nỗi lo lắng của các bậc cha mẹ

  Chàm thể tạng là một bệnh viêm da rất hay gặp ở trẻ em, một số ít trường hợp còn có biểu hiện ở người lớn tuy nhiên số lượng ít hơn trẻ em. Đây được đánh giá là bệnh lý da liễu khá phức tạp vì có khả năng gây ngứa trên diện rộng và tái phát liên tục nếu không được điều trị đúng cách. Để hiểu hơn về căn bệnh này các bậc cha mẹ cần tham khảo những kiến thức thông qua bài viết sau đây.

 • Tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh chàm sữa

  Chàm sữa là một bệnh da liễu phổ biến hay gặp ở trẻ em, gặp nhiều ở trẻ sơ sinh. Bệnh có thể gây ngứa và gãi nhiều khiến vùng da bị tổn thương trầy xước. Các mẹ cần nhận biết sớm bệnh này để tránh gây ra những tổn thương cho trẻ. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh chàm sữa hiệu quả tại Da Liễu Hoàn Cầu.

 • Bài thuốc trị chàm bằng thiên nhiên người bệnh nên tham khảo

  Các triệu chứng của bệnh chàm khiến người bệnh cảm thấy khó chịu, ngứa ngáy, làn da bị tổn thương bong tróc, sưng đỏ trông rất mất thẩm mỹ và làm người bệnh mất ăn mất ngủ. Bệnh nhân hãy chú ý bài thuốc trị chàm bằng thiên nhiên người bệnh nên tham khảo và các phương pháp điều trị hiện đại dưới đây để loại bỏ bệnh chàm nhanh chóng.

© Bản quyền thuộc về Phòng khám đa khoa Hoàn Cầu
x
x